Đánh giá Peak Design Everyday Sling 10L (V2) : Túi đựng máy ảnh "quốc dân"

Giới thiệu

Peak Design Everyday Sling 10L (V2) là phiên bản nâng cấp của Everyday Sling 10L V1 rất thành công của thương hiệu Peak Design. 

 

Sling 10L (V2) là một chiếc túi đeo chéo đa năng với dung tích 10L. Ngoài ra, Peak Design còn thiết kế các phiên bản khác của Every Sling, bao gồm 3L và 6L, để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Túi có thiết kế đa năng, không chỉ dùng để đựng máy ảnh mà còn có thể mang theo các vật dụng cá nhân hàng ngày.

Thương hiệu

Peak Design là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho máy ảnh và các sản phẩm liên quan. Các sản phẩm của Peak Design được thiết kế với sự chú trọng đến tính thẩm mỹ, sự tiện ích và độ bền cao, đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng.

Tính năng

Peak Design Everyday Sling 10L V2 có những tính năng chính như :

  1. Thiết kế đa dụng: Túi được thiết kế để chứa máy ảnh và vật dụng cá nhân hàng ngày, bao gồm cả laptop.
  2. Chất liệu cao cấp: được làm bằng vải nylon 400D, được phủ lớp poly-coated kép và được ngâm trong chất liệu DWR để tăng khả năng chống thấm nước
  3. Thiết kế thông minh: Có nhiều ngăn để đựng các vật dụng khác nhau, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các vật dụng cá nhân 1 cách ngăn nắp
  4. Khóa nam châm MagLatch: Giúp bạn nhanh chóng mở và đóng túi một cách dễ dàng.
  5. Quai đeo điều chỉnh được: Quai đeo có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều dài và kích cỡ của bạn.
  6. Tương thích với Capture Clip: Túi xách có thể kết hợp với Capture Clip để sử dụng với máy ảnh của bạn
  7. Bảo hành trọn đời: Sản phẩm được bảo hành trọn đời, cho thấy sự tự tin của Peak Design vào chất lượng sản phẩm của mình.

 

Trải nghiệm sử dụng

Tôi đã sử dụng Peak Design Everyday Sling 10L V2 trong khoảng 3 tháng và sau đây là những cảm nhận cá nhân của tôi về sản phẩm

Thiết kế và chất liệu

Thiết kế của Peak Design Everyday Sling 10L (V2) thực sự thông minh và tiện dụng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của tôi khi mang theo máy ảnh và vật dụng cá nhân hàng ngày. Túi ó dung tích 10L và có nhiều ngăn để chứa các vật dụng khác nhau, bao gồm một ngăn đựng laptop 13inch

Chất liệu vải nylon 400D, được phủ lớp poly-coated kép và được ngâm trong chất liệu DWR để tăng khả năng chống thấm nước tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thiết bị của mình khi sử dụng Sling 10L V2.

Không gian lưu trữ

Peak Design Everyday Sling 10L V2 có không gian lưu trữ linh hoạt, cho phép tôi sắp xếp các đồ đạc cá nhân 1 cách dễ dàng. Túi có nhiều ngăn để chứa các vật dụng khác nhau, bao gồm một ngăn đựng laptop. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng không gian lưu trữ của túi khá hạn chế, khiến việc mang theo nhiều vật dụng có thể gặp khó khăn.

Quai đeo

Quai đeo của Peak Design Everyday Sling 10L V2 có thể điều chỉnh để dễ dàng phù hợp với mọi người. Túi được thiết kế dạng đeo chéo, giúp phân bổ trọng lượng đồ đạc một cách hợp lý khi đeo. Tuy nhiên, phần quai đeo của túi khá cứng và không thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Tương thích với Capture Clip

Sling 10L V2 có thể kết hợp với Capture Clip để sử dụng với máy ảnh của bạn khi di chuyển. Điều này rất tiện lợi cho những người đam mê nhiếp ảnh và thường xuyên mang theo máy ảnh khi di chuyển.

Kết luận

Sau thời gian sử dụng, tôi rất hài lòng với chiếc túi này. Sling 10L V2 được hiết kế thông minh và tiện dụng, khả năng chứa được máy ảnh và các vật dụng cá nhân hàng ngày cùng với khóa nam châm MagLatch và dây đeo chéo là những điểm mạnh của sản phẩm này. Tuy nhiên, túi có thiết kế khá nặng và cồng kềnh, không gian lưu trữ khá hạn chế và quai đeo có thể cứng khi sử dụng trong thời gian dài.

Có thể nói Peak Design Everyday Sling 10L V2 là một túi máy ảnh "quốc dân" cho những người yêu thích nhiếp ảnh và cần mang theo máy ảnh và các vật dụng cá nhân hàng ngày. Đây là một sản phẩm chất lượng cao và đáng giá để sử dụng trong thời gian dài.

Bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm của Peak Design tại Quick Access hoặc cái đại lý Peak Design trên toàn quốc. Hoặc đặt hàng online tại : Túi Peak Design Everyday Sling 10L V2 - Quick Access - Nhà phân phối các thiết bị công nghệ hàng đầu

 

Kết nối với chúng tôi!