DJI Air 3: Flycam mới nhất của DJI với tính năng camera kép và quay video HDR 4K/60fps

DJI vừa giới thiệu sản phẩm drone mới Air 3, có thiết kế giống Mavic 3 Pro Mini và được trang bị cấu hình cực kỳ nổi bật như hệ thống camera kép, cảm biến vật cản đa hướng, ISO kép, chế độ màu 10-bit D-Log M và 10-bit HLG, ....
 
Có thể bạn quan tâm :
 
DJI Air 3 được trang bị hai camera góc rộng và tele 3x, cả hai đều trang bị cảm biến Type 1/1.3 CMOS có độ phân giải 48MP. Camera góc rộng với tiêu cự 24mm và khẩu độ F1.7, còn camera tele sẽ có ống kính 70mm F2.8. 
 
Air 3 sẽ sở hữu hai cảm biến hỗ trợ dual native ISO, cho phép xuất trực tiếp video 4K 60p HDR với tốc độ khung hình cao lên đến 4K 100p trong thông số kỹ thuật tối đa. Điều này khác với phiên bản Air 2S trước đó, vì thông số kỹ thuật này không cắt khung hình. 
 
DJI Air 3
 
Cả hai camera của DJI Air 3 đều có khả năng quay video 10-bit D-Log M và 10-bit HLG. Đặc biệt, đây cũng là dòng Air series đầu tiên hỗ trợ quay video dọc 2.7K (9:16).
 

DJI đã cải tiến thời gian bay của DJI Air 3 lên đến 46 phút và giới thiệu hub sạc pin mới, cho phép sạc tối đa 3 viên pin cùng một lúc và hỗ trợ tính năng "tích lũy pin". 

Người dùng có thể nhấn và giữ nút chức năng để chuyển nguồn điện còn lại từ nhiều pin sang pin có dung lượng còn lại cao nhất.

DJI Air 3

DJI Air 3 cũng là sản phẩm đầu tiên trong dòng Air được trang bị hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật đa hướng. 

Hệ thống cảm biến này cho phép thiết bị nhận diện môi trường xung quanh và tự động phát hiện các chướng ngại vật. Khi phát hiện vật cản, DJI Air 3 sử dụng tính năng APAS 5.0 để chủ động tránh vật cản.

DJI Air 3

Nhiều tính năng khác

DJI Air 3 được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm FocusTrack trên cả hai camera, giúp giữ chủ thể ở giữa khung hình. 

Đi kèm với đó, tính năng QuickShot cung cấp các góc quay gợi ý trước, chế độ quay hyperlapse, chế độ Night Mode và tính năng MasterShots cho phép drone tự động di chuyển, quay nhiều video cùng lúc, chỉnh sửa và thêm nhạc để tạo ra một video hoàn chỉnh.

DJI Air 3 hiện đang có mức giá bán khoảng 33 triệu đồng.

DJI Air 3

Một số hình ảnh được chụp từ DJI Air 3

DJI Air 3

DJI Air 3

DJI Air 3

 

Kết nối với chúng tôi!