DJI Osmo Mobile 6 : Gimbals chuyên dụng cho smartphone

Giới thiệu

Gần đây, DJI - một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị bay không người lái và camera di động, đã giới thiệu Osmo Mobile 6. Đây là một dòng tay cầm chống rung tiên tiến dành cho điện thoại di động.

Nối tiếp sự thành công từ người đàn anh Osmo Mobile 5, Osmo Mobile 6 hứa hẹn sẽ là mẫu tay cầm chống rung đáng để lựa chọn nhất trong phân khúc giá.

 

Thiết kế và tính năng

Gimbal chắc chắn và tiện lợi

DJI Osmo Mobile 6 có thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 309g, phù hợp để mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng để gọn gàng OM6 trong túi xách hay balo và mang đi bất cứ đâu.

Một điểm đáng chú ý khác của DJI Osmo Mobile 6 là mẫu gimbals tích hợp một thanh kéo dài được thiết kế thông minh, giúp bạn có thể bắt được các góc quay khó khăn hoặc chụp selfie đẹp mắt.

DJI Osmo Mobile 6

Hệ thống chống rung 3 trục

DJI Osmo Mobile 6 được trang bị hệ thống chống rung 3 trục mạnh mẽ của DJI giúp cho các video của bạn luôn được quay một cách mượt mà, không bị rung lắc.

Ngoài ra, DJI OM6 còn có khả năng tracking chủ thể khi quay video. Bạn có thể chọn một chủ thể để chiếc gimbal này tự động điều chỉnh và dõi theo chủ thể trong khi quay phim, giúp các video của bạn có chất lượng cao và đẹp mắt hơn.

DJI Osmo Mobile 6

Chế độ auto và manual

DJI Osmo Mobile 6 có hai chế độ hoạt động: chế độ auto và manual.

Chế độ Auto giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video đẹp mắt chỉ với 1 thao tác. Điều này rất hữu ích cho những người mới bắt đầu sử dụng và chưa có kinh nghiệm trong việc setup gimbals.

Chế độ Manual cho phép bạn kiểm soát toàn bộ thông số trong quá trình quay phim, cho phép bạn điều chỉnh các thông số quay 1 cách chi tiết để phù hợp với từng trường hợp khi quay.

DJI Osmo Mobile 6

Trải nghiệm

DJI Osmo Mobile 6 thực sự là 1 chiếc gimbal dành cho mọi người dùng. OM6 cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần gắn điện thoại vào và khởi động sản phẩm, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quay phim.

Các tính năng như ActiveTrack 6.0 và ShotGuides giúp cho việc quay phim của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải đau đầu tìm kiếm một vị trí hoặc một góc quay phù hợp nữa, DJI Osmo Mobile 6 đã giúp bạn nhận diện cảnh quan và đưa ra các gợi ý quay cho bạn.

Nếu bạn muốn kiểm soát toàn bộ quá trình quay phim, DJI Osmo Mobile 6 cũng có chế độ Manual cho phép bạn điều chỉnh mọi thông số. Mẫu gimbals được thiết kế với các nút bấm và bánh xe điều khiển, giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ và góc quay một cách chính xác.

Về trải nghiệm với hệ thống chống rung 3 trục của DJI, OM6 đem đến khả năng chống rung tốt, các video quay lại đều mượt mà và không hề bị rung lắc. 

DJI Osmo Mobile 6 có thể được sử dụng để quay phim cho video blog, TikTok hoặc các hoạt động đi du lịch. Chiếc gimbals này có thể kéo dài giúp bạn có thể chụp hay quay selfie một cách dễ dàng

 

 

Kết luận

DJI Osmo Mobile 6 là một mẫu gimbal tốt dành cho tất cả mọi người, từ người dùng phổ thông đến các Bloger, Tiktoker, Youtuber ... cho những người muốn tạo ra các đoạn video đẹp mắt và chuyên nghiệp. 

Sản phẩm cũng được trang bị hệ thống chống rung thông minh và mạnh mẽ, giúp cho các đoạn video của bạn luôn mượt mà và không bị rung lắc. Đây là một sản phẩm tốt cho những người muốn tạo ra các đoạn video chuyên nghiệp ngay chỉ với 1 chiếc Smartphone. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt để tạo ra các đoạn video chuyên nghiệp hơn với điện thoại của mình, DJI Osmo Mobile 6 là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Bạn có thể trải nghiệm DJI Osmo Mobile 6 tại Quick Access hoặc các đại lý của DJI trên toàn quốc.

DJI Osmo Mobile 6

Kết nối với chúng tôi!