DJI ra mắt Osmo Action 4 với nhiều cải tiến vượt bậc

Mới đây, DJI vừa ra mắt phiên bản mới của máy quay video hành động Osmo Action, Osmo Action 4, với nhiều cải tiến so với thế hệ trước đó. Máy ảnh này được bán với giá 9.190.000d cho bản tiêu chuẩn, bản mở rộng với nhiều phụ kiện hơn có giá 11,690,000₫.
 
Một trong những điểm nổi bật của Osmo Action 4 là cảm biến hình ảnh lớn hơn, kích thước 1/1.3 inch. Điều này cho phép máy quay video thu được nhiều ánh sáng hơn, đặc biệt là khi quay video ở điều kiện thiếu sáng. Máy quay cũng có ống kính siêu rộng 155 độ và khẩu độ f/2.8, tương tự như Osmo Action 3. Action 4 cũng hỗ trợ quay cảnh ở định dạng 10-bit D-Log M để có dải động cao hơn và khả năng chỉnh màu linh hoạt hơn khi chỉnh sửa. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ microSD 512GB lớn hơn để lưu trữ các tệp video dung lượng lớn hơn.
 

DJI Osmo Action 4

Mặc dù cảm biến của Osmo Action 4 lớn hơn so với Action 3, cả hai máy đều có khả năng quay video 4K với tốc độ tối đa lên tới 120 khung hình/giây. So với máy ảnh hàng đầu của GoPro, Hero 11 Black, Osmo Action 4 vẫn kém hơn với độ phân giải 5.3K và tốc độ 60 khung hình/giây.

DJI cũng cung cấp một phụ kiện mới cho Osmo Action 4, đó là bộ điều khiển từ xa Bluetooth Osmo Action GPS trị giá 79 USD. Phụ kiện này giúp đưa thông tin GPS vào các tệp video và có thể đeo vào cổ tay hoặc tay lái. Ngoài ra, phụ kiện còn có màn hình nhỏ để điều khiển chức năng quay/tạm dừng và chuyển đổi giữa các chế độ quay của Action 4.
 
DJI Osmo Action 4

Máy quay Osmo Action 4 cũng được cải thiện khả năng chống nước, cho phép sử dụng ở độ sâu 18 mét. Điều này cao hơn so với Action 3 với độ sâu 16 mét. Vì phần thân của Action 4 tương thích với các phụ kiện của mẫu trước đó, người dùng có thể tiếp tục sử dụng các phụ kiện đã có, bao gồm cả hộp lặn.

Tóm lại, DJI Osmo Action 4 là phiên bản nâng cấp của Osmo Action 3 với cảm biến hình ảnh lớn hơn, khả năng quay video thiếu sáng tốt hơn, khả năng lưu trữ tệp video lớn hơn và khả năng chống nước tốt hơn. Máy cũng được trang bị các tính năng ổn định kỹ thuật số cải tiến và phụ kiện mới như điều khiển từ xa và GPS.
 
DJI Osmo Action 4
Kết nối với chúng tôi!