Peak Design mở rộng hệ sinh thái sang thị trường phụ kiện di động với loạt sản phẩm mới

Các sản phẩm của Peak Design đều có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Peak Design là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện công nghệ cho máy ảnh, túi và balo. Năm ngoái, thương hiệu này đã mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của mình sang lĩnh vực phụ kiện điện thoại với sản phẩm ốp lưng Everyday. Năm nay, Peak Design đã tiếp tục ra mắt p bản ốp lưng Everyday cho iPhone 14 cùng với 2 phụ kiện mở rộng bao gồm đế sạc không dây và mini tripod.

Các sản phẩm của Peak Design nổi tiếng có thiết kế đẹp, độ bền cực kỳ cao và trải nghiệm sử dụng tốt. Những ưu điểm này đều được Peak Design mang lên phụ kiện ốp lưng Everyday cho iPhone

Phiên bản chúng tôi đang có trong bài viết là ốp lưng Everyday cho iPhone 14 Pro Max, màu xanh. 2 món còn lại thì chỉ có một tùy chọn màu đen duy nhất. Ốp lưng Everyday của Peak Design còn có cả phiên bản dành cho máy Samsung và Pixel

Peak Design là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thiết kế đẹp mắt, bền bỉ và mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Đặc biệt, phụ kiện ốp lưng Everyday cho iPhone của Peak Design cũng được trang bị những ưu điểm đó, giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất.

Peak Design đã sử dụng vật liệu cao su chống sốc ở mặt trong và vải ở mặt ngoài cho ốp lưng Everyday. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu khá tốt, giúp bảo vệ tốt cho điện thoại thông minh của bạn. 

Phần viền của  được thiết kế với phần viền bọc cao su chống sốc, giúp bảo vệ khung viền của iPhone khỏi các va đập ở các góc. Vật liệu cao su này rất chắc chắn và dày dặn để đảm bảo sự an toàn cho điện thoại của bạn. Ngoài ra, trên phần viền còn có khắc logo "PD" quen thuộc của Peak Design.

Ốp lưng Everyday của Peak Design được trang bị một ngàm nối tên là SlimLink nằm chính giữa mặt ngoài. Ngàm này sử dụng nam châm với lực hút mạnh, cho phép kết nối ngay lập tức với các phụ kiện khác trong hệ sinh thái của Peak Design, chẳng hạn như ví Mobile Stand, đế sạc không dây và mini tripod. Các phụ kiện này sẽ được giới thiệu kỹ hơn ở phần sau của bài viết này.

Ngoài ra, SlimLink cũng tương thích với cả MagSafe của Apple để tận dụng cả hệ sinh thái của nhà Táo

Sản phẩm đế sạc không dây của Peak Design cũng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, được hoàn thiện chủ yếu từ kim loại chắc chắn và có độ bền cao.

Đế sạc này có khả năng gập lại để dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Nó hỗ trợ công nghệ MagSafe và có công suất sạc tối đa là 15W. Công suất sạc không quá cao nhưng cũng đủ dùng với các tín đồ nhà 

Với tripod Peak Design, người dùng được tặng kèm một túi đựng nhỏ bằng vải

Sản phẩm khá phù hợp với các TikToker để quay với camera trước, hoặc đơn giản hoạt động như một chiếc giá đỡ cố định iPhone để xem phim hoặc chơi game...

Giá bán chính hãng của ốp lưng Peak Design Everyday cho iPhone 14 là 1,16 triệu đồng, đế sạc không dây là 2,07 triệu đồng và tripod là 2,32 triệu đồng. Ngoài ra, Peak Design cũng có khá nhiều các phụ kiện công nghệ khác dành cho điện thoại. Các bạn có thể tham khảo tại : Thương hiệu Peak Design - Hàng chính hãng - Nhà phân phối các thiết bị công nghệ hàng đầu (quickaccess.vn)

Kết nối với chúng tôi!