Peak Design Mobile Tripod : Nhỏ gọn, nhẹ và đa năng

Mới đây, Peak Design vừa tung ra một loạt các phụ kiện dành cho điện thoại di động, trong đó chân đế Mobile Tripod là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng gập lại rất gọn nhẹ, đồng thời khi sử dụng, nó rất chắc chắn và có thể đặt ở nhiều góc độ khác nhau.
 
 
Chân đế Mobile Tripod của Peak Design là một sản phẩm rất đặc biệt với chất liệu chính là nhôm, được gia công CNC và mạ đen nhám, mang lại cảm giác cầm nắm rất chắc chắn và sang trọng.
 

Peak Design Mobile Tripod

Mobile Tripod có khả năng gập lại hoàn toàn phẳng ở cả hai mặt, với kích thước Dài-Rộng nhỏ hơn cả một cái thẻ ATM và độ dày chỉ chưa tới 0.5 cm.
 
Peak Design Mobile Tripod
 
Thiết kế của Mobile Tripod giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và mang theo bên mình, đồng thời độ mỏng của sản phẩm cũng cho phép gắn trực tiếp vào điện thoại mà vẫn cảm thấy thoải mái khi cầm nắm. Khi được mở ra, chân đế Mobile Tripod có hình dáng đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, mang lại sự ổn định cho điện thoại khi sử dụng.
 
Peak Design Mobile Tripod
 
Các đầu chân đế của Mobile Tripod được bọc cao su, giúp giảm rung và tránh trượt khi sử dụng, tăng thêm sự ổn định cho sản phẩm
 
Peak Design Mobile Tripod
 
Mobile Tripod có một ưu điểm vượt trội so với các chân đế khác trên thị trường, đó là tích hợp sẵn một cái ball-head mini cao cấp, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh góc kê của điện thoại theo nhiều hướng khác nhau.
 
Peak Design Mobile Tripod
 
Peak Design còn tích hợp một cái vít lục giác, giúp người dùng có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ của đầu ball-head cho phù hợp với trọng lượng của điện thoại sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 
Peak Design Mobile Tripod
 
Đế này có thể kết nối trực tiếp với các điện thoại iPhone từ dòng 12 trở lên có tính năng Magsafe hoặc các điện thoại sử dụng ốp lưng của Peak Design. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mua riêng phần ngàm dán của Peak Design để sử dụng với các điện thoại khác khi  có nhu cầu.
 
Với chiếc chân máy ảnh di động, Mobile Tripod, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh chuyên nghiệp, xem video và livestream trên điện thoại của mình. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh, làm phim, trò chuyện video hay xem YouTube, thì Peak Design Mobile Tripod là sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.
 
Peak Design Mobile Tripod
Kết nối với chúng tôi!