Quick Access - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Peak Design tại Việt Nam

Quick Access - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Peak Design tại Việt Nam

Quick Access là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ và phụ kiện, hân hạnh thông báo rằng chúng tôi đã trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Peak Design tại Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Quick Access cam kết cung cấp các sản phẩm Peak Design chính hãng, đa dạng mẫu mã và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Giới thiệu về thương hiệu Peak Design

Peak Design là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm cao cấp dành cho người yêu thích nhiếp ảnh, du lịch và công nghệ. 

Các sản phẩm của Peak Design bao gồm ba lô, túi xách, dây đeo máy ảnh, tripod và các phụ kiện khác, được thiết kế tinh tế, tiện dụng và đảm bảo độ bền cao. Nhận được nhiều sự yêu thích và tin nhiệm từ đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đến từ Peak Design mà Quick Access đang phân phối tại đây 

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Peak Design tại Việt Nam

Với việc trở thành đối tác phân phối độc quyền của Peak Design, Quick Access sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu này tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm Peak Design chính hãng tại các đại lý của Quick Access trên toàn quốc, cũng như trên website và các kênh bán hàng trực tuyến của công ty.

Đặc biệt, Quick Access cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi chu đáo, bảo hành chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật tận tình, giúp khách hàng yên tâm sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm của Peak Design.

Hãy cùng Quick Access khám phá và trải nghiệm những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao của Peak Design ngay hôm nay. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác này, Quick Access sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối và bán lẻ sản phẩm công nghệ, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu Quý khách quan tâm đến việc trở thành đại lý kinh doanh các sản phẩm đến từ thương hiệu Peak Design, xin vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 0943888900
  • Email: cs@quickaccess.vn
  • Địa chỉ: Tầng 15, Toà Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Kết nối với chúng tôi!