Trên tay Saramonic BlinkMe B2 : Micro trang bị màn hình cảm ứng tùy biến đầu tiên trên thế giới

Giới thiệu

Mới đây, Saramonic - thương hiệu thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm micro thu âm chuyên nghiệp vừa ra mắt dòng sản phẩm micro thu âm không dây BlinkMe B2, với nhiều tính năng tiên tiến. 

Điểm nhấn của sản phẩm là màn hình cảm ứng trên cả bộ phát TX và bộ thu RX, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thực hiện các thao tác trong quá trình ghi âm.

 

Cá nhân hóa giao diện màn hình cảm ứng

Điểm khác biệt lớn nhất của Saramonic BlinkMe B2 so với các sản phẩm Micro thu âm khác trên thị trường là sản phẩm này có thể kết nối với ưng dụng Saramonic trên Smartphone cho phép tùy chỉnh các chức năng nút và hiển thị hình nền trên màn hình, mang đến trải nghiệm cá nhân hóa riêng biệt. 

Saramonic BlinkMe B2

Thiết kế mới của BlinkMe B2 với màn hình LCD 360 độ hiển thị thông tin sắc nét và sống động, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và xác định trạng thái ghi âm hiện tại, thay đổi hình nền theo ý thích hoặc điều chỉnh các chức năng trên micro. 

Saramonic BlinkMe B2

Chất lượng thu âm cao cấp

BlinkMe B2 được trang bị công nghệ truyền dẫn không dây 2.4GHz, giúp đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định ngay cả trong môi trường dày đặc tần số vô tuyến. Với 1 bộ thu RX tích hợp cả chức năng sạc và 2 bộ thu TX tích hợp micro đa hướng 6mm cao cấp, BlinkMe B2 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các hoạt động sáng tạo nội dung. Sản phẩm này còn được trang bị bộ nhớ 8G tích hợp trong bộ thu RX, mang lại dung lượng lưu trữ liên tục trong 15 giờ ở tốc độ lấy mẫu âm thanh 48kHz / 24bit. 

Saramonic BlinkMe B2

Chế độ Mono và Stereo

BlinkMe B2 được tích hợp chế độ thu Mono và Stereo, cho phép người dùng ghi âm riêng biệt qua từng kênh hoặc kết hợp cả hai kênh để linh hoạt hơn trong khâu hậu kỳ. Ngoài ra, BlinkMe B2 còn được trang bị chế độ Safety Mode, cho phép người dùng ghi thêm 1 file âm thanh bản sao ở tần số -6dB để đảm bảo chất lượng âm thanh luôn được tối ưu. Tính năng lọc tạp âm cũng được nhà sản xuất thích hợp trực tiếp trên bộ phát TX, giúp người dùng loại bỏ các tạp âm không mong muốn. 

Saramonic BlinkMe B2

Thời lượng pin ấn tượng

Về thời lượng pin, Saramonic BlinkMe B2 có thời lượng pin 9 giờ sử dụng liên tục cho mỗi bộ phát TX và 24 giờ sử dụng liên tục cho bộ thu RX, giúp người dùng thoải mái sáng tạo nội dung trong thời gian dài. 

Saramonic BlinkMe B2

Nhiều phụ kiện đi kèm

Sản phẩm này được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện từ ngàm điện thoại, cáp sạc, cold shoe cho máy ảnh, bông lọc gió và các phụ kiện nam châm khác để giúp quá trình quay tiện lợi hơn. Với khả năng kết nối với hầu hết các thiết bị điện tử như máy ảnh, điện thoại, máy quay và có thể kết nối cùng lúc cả 2 thiết bị khác nhau thông qua 2 cổng cắm được tích hợp. 

Saramonic BlinkMe B2

Kết luận

Với hàng loạt tính năng đáng giá, có thể nói Saramonic BlinkMe B2 sẽ là sự lựa chọn mới hoàn hảo và đầy hứng thú cho những Youtubers, Tiktokers, Vloggers, Journalists …, hay những người đang trên hành trình tìm kiếm 1 chiếc Micro phục vụ cho việc ghi âm chuyên nghiệp. 

Bạn có thể trải nghiệm Saramonic BlinkMe B2 tại Quick Accesss hoặc tất cả các đại lý của Saramonic Việt Nam trên toàn quốc.

Một số hình ảnh của Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Saramonic BlinkMe B2

Kết nối với chúng tôi!