Tile Mate Essentials : Giải pháp tìm kiếm vật dụng cá nhân thông minh và tiện lợi

Giới thiệu

Tile Mate Essentials (bao gồm 2 Mate, 1 Slim và 1 Sticker) là một bộ sản phẩm có khả năng giúp bạn tìm kiếm các vật dụng như chìa khóa, ví tiền, điều khiển từ xa và nhiều hơn nữa bằng cách kết nối chúng với ứng dụng Tile trên điện thoại của bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Tile Mate Essentials

Thương hiệu

Tile là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2013 tại San Mateo, California. Công ty chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị theo dõi đồ vật. Các sản phẩm của Tile được thiết kế để giúp bạn tìm thấy các đồ vật bị mất, chẳng hạn như chìa khóa, điện thoại, ví và túi xách.

Các sản phẩm của Tile sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Khi bạn cần tìm kiếm một vật được gắn Tile, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tile để phát ra âm thanh mà Tile gắn trên đồ vật của bạn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng.

 

Tính năng sản phẩm

  • Lựa chọn đa dạng : Bộ sản phẩm Tile Mate Essentials bao gồm 2 Mate, 1 Slim và 1 Sticker để người dùng có thể sử dụng cho nhiều vật dụng khác nhau. Tile Mate có kích thước tương đối nhỏ gọn, phù hợp để kẹp vào chìa khóa hoặc bỏ vào túi xách. Tile Slim có kích thước tương đối mỏng, phù hợp để bỏ vào ví tiền. Tile Sticker có kích thước nhỏ gọn, có thể dán trực tiếp lên các vật dụng khác.
  • Tìm kiếm gần : Để sử dụng Tile, bạn sử dụng ứng dụng Tile trên điện thoại thông minh để kết nối với các thiết bị định vị và cài đặt chúng. Khi trong phạm vi Bluetooth, bạn có thể nhấn vào nút “Find” trên ứng dụng để kích hoạt âm thanh phát ra từ Tile. Âm thanh này sẽ giúp bạn dễ tìm thấy các vật dụng của mình.
  • Tìm kiếm xa : Khi không trong phạm vi Bluetooth, bạn vẫn có thể tìm kiếm các vật dụng của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Tile trên điện thoại thông minh. Bạn có thể xem vị trí gần nhất mà Tile đã được kết nối trên bản đồ.
  • Tìm kiếm điện thoại : Khi bạn cần tìm điện thoại của mình, hãy nhấn đúp vào nút trên Tile và điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh để giúp bạn tìm kiếm.
  • Thông báo khi tìm thấy : Nếu bạn không thể tìm thấy các Tile của mình, bạn có thể kích hoạt tính năng “Notify when found” trên ứng dụng Tile. Khi ai đó kết nối với tracker đã bị mất của bạn, họ sẽ được gửi thông báo để giúp bạn tìm lại vật dụng của mình.
  • Tương thích với nhiều thiết bị : Ứng dụng Tile có thể tương thích với cả điện thoại Android và iOS. Ngoài ra, Tile còn hỗ trợ Amazon Alexa, Hey Google và Siri.
  • Độ bền cao : Các tracker của Tile có độ bền cao với khả năng chống nước và pin không thể thay thế lên đến 3 năm.
  • Khoảng cách Bluetooth :  Các Tile có khoảng cách kết nối Bluetooth lên đến 250 ft / 76 m, giúp bạn tìm kiếm các vật dụng của mình một cách dễ dàng.

Tile Mate Essentials

Trải nghiệm sử dụng

Tile Mate Essentials là 1 bộ sản phẩm rất đa dạng với các loại tracker khác nhau, giúp tôi có thể sử dụng cho nhiều vật dụng khác nhau. Tôi sử dụng Tile Mate vào chìa khóa của mình, một Tile Slim vào ví tiền và dán một tracker Sticker điều khiển Tivi

Khi cần tìm kiếm các vật dụng của mình, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tile trên điện thoại thông minh của mình và nhấn vào nút “Find”. Nếu các Tile trong phạm vi Bluetooth, âm thanh phát ra từ Tile sẽ giúp bạn tìm thấy các vật dụng của mình một cách dễ dàng. 

Tile Mate Essentials

Khi không trong phạm vi Bluetooth, bạn có thể xem vị trí gần nhất mà Tile đã được kết nối trên bản đồ. Bạn cũng nên sử dụng tính năng “Notify when found” để nhận được thông báo khi Tile được tìm thấy bởi người dùng Tile khác.

Tính năng tìm kiếm điện thoại của Tile cũng cực kỳ hữu ích. Khi bạn quên đặt điện thoại ở đâu đó trong nhà, bạn có thể kích hoạt âm thanh trên điện thoại của mình từ tracker Mate để tìm kiếm nó.

Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, khi các Tile ra khỏi phạm vi kết nối Bluetooth, bạn sẽ cần chờ 1 lúc để cập nhật được vị trí của Tile trên bản đồ. Ngoài ra, tính năng Notify when found cũng chỉ hoạt động khi người dùng Tile khác kết nối với Tile của bạn.

Tile Mate Essentials

Tổng kết

Bộ sản phẩm Tile Mate Essentials (bao gồm 2 Mate, 1 Slim và 1 Sticker) là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho việc tìm kiếm các vật dụng đã mất. Với khả năng kết nối Bluetooth xa lên tới 76m, các Tile sẽ giúp bạn tìm lại các vật dụng của mình một cách dễ dàng. Mặc dù không có tính năng GPS tích hợp, sản phẩm vẫn có giá cả phải chăng và là một giải pháp tốt cho các nhu cầu tìm kếm vật dụng cơ bản của bạn.

Bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm của Tile tại các đại lý của Tile trên toàn quốc, hoặc đặt hàng Online tại : Tile - Nhà phân phối các thiết bị công nghệ hàng đầu (quickaccess.vn)

Kết nối với chúng tôi!