Trên tay myFirst Fone R1s : Đồng hồ thông minh bậc nhất dành cho trẻ em

Giới thiệu

myFirst Fone R1s là phiên bản tiếp theo của myFirst Fone R1 với nhiều tính năng được nâng cấp, bao gồm RAM và bộ nhớ lớn hơn, chuẩn chống nước tốt hơn, cảm biến nhịp tim và chế độ rung, hình nền động. 

 

Thiết kế của hai phiên bản tương đồng nhau, cho phép sử dụng chung hầu hết các phụ kiện như dây đeo và dán màn hình. 

myFirst Fone R1s

Mặt trước

myFirst Fone R1s

Mặt sau của sản phẩm

myFirst Fone R1s có thiết kế mặt tròn khác biệt so với đa số thương hiệu đồng hồ cho trẻ dùng mặt vuông khác như KidPlus, Kiddy, Myalo hay Huawei Watch Kids. Mặc dù kích thước lớn, nhưng đường nét của Fone R1s hài hòa, trọng lượng nhẹ 53 gram (model của Huawei là 57,5 gram). Viền màn hình cũng mỏng hơn nhiều so với các đối thủ. 

myFirst Fone R1s

Màn hình 1,3 inch của sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt, màu sắc đẹp và chi tiết hơn so với đa số sản phẩm đồng hồ trẻ em giá tầm 2 triệu đồng trên thị trường. Sản phẩm có khả năng theo dõi nhịp tim và gửi cảnh báo đến cha mẹ khi thông số này bất thường. Phụ huynh cũng có thể cài đặt các chỉ tiêu về vận động (đếm số bước chân) giúp tạo động lực cho trẻ luyện tập thể dục hơn.

myFirst Fone R1s

myFirst Fone R1s có khả năng kết nối với tai nghe Bluetooth để trẻ em nghe nhạc và đàm thoại. Bộ nhớ trong của đồng hồ có dung lượng 8 GB, lưu trữ được khoảng 1.500 bài hát. Sản phẩm có thể kết nối mạng 4G LTE và đàm thoại thông thường với sim nano-sim. GPS tích hợp giúp xác định vị trí chính xác hơn so với chỉ dùng sóng di động. Bên phải còn có nút SOS giúp trẻ nhanh chóng kết nối cũng như tự ghi âm môi trường trong 15 giây để gửi về smartphone của phụ huynh. So với bản cũ, model R1s nâng cấp chuẩn chống nước IPX8, có thể dùng khi đi bơi.

myFirst Fone R1s

Các tính năng chính

Gọi điện thoại và nhận tin nhắn

myFirst Fone R1s cho phép trẻ em có thể gọi điện thoại và nhận tin nhắn từ các số điện thoại được cài đặt trước đó. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể gửi tin nhắn đến chiếc đồng hồ của con mình.

GPS tracker và virtual fence

Sản phẩm này tích hợp GPS tracker và virtual fence, cho phép phụ huynh giám sát vị trí của con cái mình bằng cách xem bản đồ trên điện thoại di động hoặc máy tính. Hơn nữa, phụ huynh có thể thiết lập virtual fence để nhận được cảnh báo khi con cái rời khỏi khu vực an toàn.

Xem video và nghe nhạc

Với myFirst Fone R1s, trẻ em có thể xem video và nghe nhạc trên màn hình cảm ứng TFT 1,4 inch. Sản phẩm này còn tích hợp loa và micro, cho phép trẻ em nghe nhạc và gọi điện thoại một cách dễ dàng.

Định vị và lịch sử di chuyển

myFirst Fone R1s có thể giúp phụ huynh định vị và theo dõi lịch sử di chuyển của con cái trên bản đồ. Sản phẩm này cũng có thể ghi lại số bước chân và quãng đường mà trẻ em đã đi trong ngày.

Chế độ bảo vệ trẻ em

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em, myFirst Fone R1s tích hợp chế độ bảo vệ trẻ em, ngăn chặn các chức năng không phù hợp như chơi game hay lướt web. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có một nút SOS lớn để trẻ em có thể gọi cứu hộ khi cần thiết.

Quản lý thông minh của phụ huynh

Phụ huynh có thể quản lý chi tiết tài khoản và các chức năng của myFirst Fone R1s thông qua ứng dụng điện thoại di động. Hơn nữa, sản phẩm này còn hỗ trợ chức năng đặt giới hạn thời gian sử dụng và giám sát thóiquen sử dụng của trẻ em, giúp phụ huynh có thể kiểm soát được thời gian sử dụng và đảm bảo an toàn cho con cái mình.

Camera 2MP và chụp ảnh HD

Fone R1s tích hợp camera 2MP, cho phép trẻ em chụp ảnh và quay video với chất lượng tốt. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể chụp ảnh HD và lưu trữ các file ảnh trên bộ nhớ trong 8GB.

Định dạng hiển thị màu sắc đa dạng

Với myFirst Fone R1s, trẻ em có thể tuỳ chỉnh các định dạng hiển thị màu sắc, bao gồm cả hình nền động. Điều này giúp sản phẩm trở nên thú vị và đáp ứng nhu cầu sáng tạo của trẻ em.

Thiết kế đẹp mắt và chất liệu an toàn

myFirst Fone R1s có thiết kế đẹp mắt và sinh động với nhiều màu sắc khác nhau để trẻ em có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ em.

Ngoài đồng hồ, thương hiệu này còn có máy ảnh, bảng viết... Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của myFirst tại đây : My First - Nhà phân phối các thiết bị công nghệ hàng đầu (quickaccess.vn)

myFirst Fone R1s

 

Kết nối với chúng tôi!