Giới thiệu

Enhance the way you play

Quick Access được thành lập với mục tiêu trở thành đối tác phân phối tin cậy của các thương hiệu công nghệ thông minh, cao cấp trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Với tôn chỉ kinh doanh phân phối 100% hàng nhập khẩu chính ngạch, chúng tôi cam kết mang lại giá trị đích thực cho các đối tác, khách hàng từ chính sách kinh doanh, chế độ bảo hành đến dịch vụ hậu mãi.

  Chúng tôi làm gì? 

  • Kinh doanh phân phối:

  Quick Access xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối trải dài khắp Việt Nam với các kênh bán hàng đa dạng: Siêu thị điện máy, Chuỗi cửa hàng công nghệ, chuỗi cửa hàng điện thoại, cửa hàng máy ảnh, cửa hàng du lịch dã ngoại.

  • Marketing:

  Quick Access đại diện các thương hiệu để xây dựng và triển khai các chiến lược marketing cho người tiêu dùng tại Việt Nam trên các phương tiện truyền thông như báo chí, mạng xã hội, hoặc tại điểm bán hàng của đại lý, KOLs & KOCs. 

  • Dịch vụ bảo hành:

  Với mục đích đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng tại Việt Nam, Quick Access cung cấp dịch vụ bảo hành theo chính sách của tất cả các thương hiệu mà Quick Access đại diện. Ngoài ra, Quick Access sẽ thiết lập các điểm bảo hành tại các thành phố lớn ở Việt Nam để mang đến dịch vụ bảo hành thuận tiện, nhanh chóng cho người tiêu dùng.

  Đối tác của chúng tôi

  Quick Access tự hào là đối tác phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ và thiết bị đa dạng, chất lượng cao. 

  Tại Quick Access, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu như:

  Hãy đến với Quick Access để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

  Thông tin liên hệ

  Công ty TNHH Quick Access

  Trở thành đối tác kinh doanh của Quick Access: 

  Thông tin sản phẩm và bảo hành: 

   

  Kết nối với chúng tôi!